Chat with us, powered by LiveChat
บริการ 24 ชม. : 080-998-9999 | สมัคร แทงบอล vegus69 แอดไลน์ @vegus69 : @VG69

วิเคราะห์บอลวันนี้ เป็นการพบกันระหว่าง อาร์เซนอล พบกับ ฟูแล่ม

วิเคราะห์บอลวันนี้ จะเป็นเกมในรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
ระหว่าง อาร์เซนอล vs ฟูแล่ม

วิเคราะห์บอลวันนี้ ก็จะเป็นการวิเคราะห์บอล ที่เตะกันในวันที่ 1 มกราคม 2019 ซึ่งถือว่าเป็นเกมแรกของปี 2019 เลยก็ว่าได้ และสำหรับเกมในวันนี้นั้น จะเป็นการพบกันระหว่าง อาร์เซนอล เปิดบ้านตอนรับการมาเยือนของ ฟูแล่ม และสำหรับวันนี้ ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไรนั้น เรามาวิเคราะห์บอลไปพร้อมๆกันไปดีกว่า ว่าผลงานนั้นจะออกมาเป็นอย่างไหร่

วิเคราะห์บอลวันนี้ เป็นการพบกันระหว่าง อาร์เซนอล พบกับ ฟูแล่ม

อาร์เซนอล

สำหรับเกมในวันนี้นั้น หลังจากที่อาร์เซนอล พวกเขานั้นบุกไปพ่ายยับ ต่อ ลิเวอร์พูล มา 5-1 ถือว่าเป็นเกมที่สู่ไม่ได้เลยทีเดียว และวันนี้พวกเขาจะได้กลับมาเล่นในบ้านของตัวเอง ดังนั้นเกมนี้ พวกเขาน่าจะต้องการชนะได้อย่างแน่นอน เพื่อเป็นของขวัญ ให้แฟนบอล และในเรื่องของ นักเตะนั้น พวกเขาก็ถือว่ามีปัญหา ในตำแหน่งกองหลังอยู่เหมือนกัน ทำให้พวกเขานั้น ในตำแหน่งกองหลัง มีปัญหาอยู่เหมือนกัน แต่ว่าในตำแหน่ง กองหน้า หรือว่าตำแหน่งกองกลางของพวกเขานั้น ถือว่าโอเคในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

ฟูแล่ม

สำหรับผู้มาเยือนนั้น ก็ต้องบอกว่า พวกเขานั้นมีฟอร์มการเล่นที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ เนื่องจากว่า ฟอร์มการเล่นของพวกเขานั้น ถ้าเกิดว่าไม่แพ้ ก็จะเสมอซะส่วนใหญ่ ทำให้อันดับของพวกเขานั้น อยู่อันดับที่ 19 เลยทีเดียวสำหรับตอนนี้ แต่ว่า นัดล่าสุดของพวกเขานั้น พวกเขาก็ยังสามารถที่จะเก็บชัยได้เหมือนกัน และในเรื่องของความพร้อมของพวกเขานั้น พวกเขาถือว่ายังไม่มีปัญหาอะไร มากสักเท่าไหร่ และนักเตะก็ยังคงพร้อมที่จะลงสนามอยู่เหมือนกัน

ผลงานที่เคยพบกันมา

10/11/2012 อาร์เซนอล 3-3 ฟูแล่ม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
20/04/2013 ฟูแล่ม 0-1 อาร์เซนอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
24/08/2013 ฟูแล่ม 1-3 อาร์เซนอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
18/01/2014 อาร์เซนอล 2-0 ฟูแล่ม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
07/10/2018 ฟูแล่ม 1-5 อาร์เซนอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ฟอร์มการเล่น 5 นัดหลังของ อาร์เซนอล

30/12/2018 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ / ลิเวอร์พูล 5-1 อาร์เซนอล
27/12/2018 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ / ไบรท์ตัน 1-1 อาร์เซนอล
22/12/2018 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ / อาร์เซนอล 3-1 เบิร์นลี่ย์
20/12/2018 ลีก คัพ / อาร์เซนอล 0-2 สเปอร์ส
16/12/2018 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ / เซาแธมป์ตัน 3-2 อาร์เซนอล

ฟอร์มการเล่น 5 นัดหลังของ ฟูแล่ม

29/12/2018 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ / ฟูแล่ม 1-0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/12/2018 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ / ฟูแล่ม 1-1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/12/2018 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ / นิวคาสเซิล 0-0 ฟูแล่ม
16/12/2018 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ / ฟูแล่ม 0-2 เวสต์แฮม
8/12/2018 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ / แมนฯ ยู 4-1 ฟูแล่ม

ทรรศนะ

สำหรับเกมนี้ ยังคงมองว่า อาร์เซนอล เหนือกว่า ฟูแล่ม ในทุกๆด้านเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ นักเตะ ฟอร์มการเล่น อาร์เซนอล นั้นเหนือกว่าทุกอย่างเลยทีเดียว ถึงแม้ว่า อาร์เซนอล เพิ่งจะแพ้มาก็ตาม แต่ว่าพวกเขานั้น ก็ยังคงเหนือกว่าอยู่พอสมควรเลยทีเดียว และสำหรับเกมนี้  และ อาร์เซนอล นั้นเปิดราคามาที่ 1.5 นั้นซึ่งน่าไม่มีปัญหาอะไรสำหรับ พวกเขาอย่างแน่นอน

ฟันธง อาร์เซนอล